TOUCH S.U.R.V.I.V.A.L CAMP – NHỚ

3 ngày, thời gian thật ngắn ngủi khi chúng ta vui vẻ. Về thành phố với những ánh đèn neon, với những chồng bài tập, với đống việc nhà, và nhiều nhiều những thứ khác, mà dư vị ấy cứ đọng lại, như sau khi ta ăn một viên kẹo vẫn còn chèm chẹp vì tiếc nuối vị ngọt của nó. Thế đấy, 3 ngày ở Đồng Nai, tất cả những gì mình muốn là mắng chửi Org team cho thoả thích, ôi sao mà ác quá, đủ kiểu hành hạ rồi cheer mới cho ăn. Mình còn yêu nhất cái bài “con BTC” của nhóm Đẹp Bè. Nhưng bây giờ thì, ôi sao nhớ quá. Cứ muốn quay lại 3 ngày ấy, cứ vui vui mãi như thế. Không thì lại muốn nhanh nhanh qua hè năm sau, rồi lại app, rồi lại camp.

~*~*~*~*~*~*~*~

Ngày đầu tiên, mình thật sự lo lắng khi mình vừa đi vừa hỏi, “bạn ơi mỉnh ngồi đây được không?” và ai cũng lắc đầu. Thật sự lúc đó mình sợ lắm, trong vài giây mình có cảm giác mình sẽ típ tục bị lạc lõng ở một thế giới không phải của mình. Rồi mấy anh chị Faci xuất hiện, vui vẻ giới thiệu tên này nọ và hỏi thăm mình, trong đó có anh Bọt Biển, [hè hè] còn nhớ ảnh nói mình giống ai đó trong nhóm S.H.E :”> ôi, trong phút chốc mình lại cảm thấy mình thật sự được chào đón ở nơi này, như một ngôi nhà với những người bạn :) Suốt quãng đường dài từ TP tới Đồng Nai, mình đã được vui cười thoả thích với các Faci, bạn ngồi cạnh, bạn Hạnh :) Thật sự thì cơn say xe của mình cũng biến mất tiêu :X [hay tại mình ngồi ghế đầu thì cũng ko bik nửa] Tới Vườn Xoài là hạnh phúc :)
Rồi mình có dịp típ tục hú hồn vì mình ko có tên trong danh sách, rồi mình về nhóm của Poca và anh Dừa! Ôi, 2 cuties :X, em iu 2 ng :X

~*~*~*~*~*~*~*~

Yêu cái giây phút “mở trại”, mở ra 3 ngày đau khổ, 3 ngày khói lửa cũng mở ra 3 ngày ngập tiếng cười, 3 ngày của kỷ niệm.
Yêu cái lúc cả nhóm ngồi suy nghĩ mãi ko ra tên nhóm, rồi Poca cho chơi Khủng bố để “xích gần nhau hơn”, yêu cả lúc Poca và Dừa dính chưởng phải đi “giao lưu” với nhóm bạn để rồi “Tôi Shiznh Tươi” trở thành slogan và tên nhóm. Vui cái nhất cái lúc nhúng bàn tay vào màu để rồi “lưu dấu” trên lá cờ SHIZNH TƯƠI [ps: ai giữ cờ báo mình nha :D], nhớ mãi cái bàn tay dính đầy mực đen của mình để rồi phải chà cọ đủ thứ vẫn ko ra, đến cả ngày về thì ai nấy trong Shizh Tươi vẫn còn 1 ít màu trên tay — Những bài tay nghệ thuật!

~*~*~*~*~*~*~*~

Nhớ lúc lăn lộn qua 7 trạm ngày thứ nhất để bảo vệ trái tim của nhóm.
Nhớ cái lúc qua Maze bị quăng bom nước túi bụi. Nhớ cái tim bị chọc ngay chặng thứ 2 và gương mặt đau khổ của 9 thành viên khi tưởng tượng tới cảnh bị hành hạ. Nhớ sự phối hợp quá xuất sắc của đội trong trò luồng dây của anh Da Zịt. Nhớ cái cách vá tim của anh Leader và việc mình cứ vừa đi vừa chấm nc “trái tim” =)) Nhớ cái khung đi bị team phá tan tành, rồi nhớ cả chặng thứ 4 bị game master, anh Khoa nói xấu qua đt =)) Nhớ cái trò Spider Web với bùn đất và đủ kiểu “tế thần”, tất cả cũng chỉ để chui vào thật nhanh cho mý thành viên đứng ở trong ko bị muỗi đốt te tua. Rồi khi về thì ai cũng cao thêm vài cm :))
Nhớ cái bửa cơm tối chưa bao h` ngon hơn và mấy cái búng tai chị Poca phải hứng chịu khi mở sóng =))

~*~*~*~*~*~*~*~

Rồi Amazing Race.
Nhớ “con gà trụi lông màu đỏ đang nhảy”. Nhớ cái trò tìm rồi giấu ống nước của TNT vs Shizh Tươi :)) Nhớ cái khối hộp của anh Phương khi viết chữ SURVIVAL CAMP. Nhớ 2 vòng sân vì đi sai trạm. Nhớ cả lần bị cướp cờ rồi phải chạy 1 vòng hồ chỉ vì quyết tâm giữ token, về tới nơi còn “We say thank you…” Nhớ trò “Dễ mà lâu” khi anh Phương tung banh mà không được đếm, rồi sự vui sướng khi đủ 5 trái và chạy đi. Nhớ cái trò kéo lê tấm bạt giữa trời nắng nóng tưởng chừng như muốn quỵ xuống, nhưng rồi nhìn thấy Shizh Tươi cứ “Shizh Tươi Go Go” :X ôi, không biết năng lượng từ đâu ra mà sung sức hết biết! Nhớ lần chơi You Turn lên Trùm Sờ để rồi Poca và anh Dừa được hứng mưa bom nước vì 2 tội, chơi You Turn và bỏ team.

~*~*~*~*~*~*~*~

Rồi còn nhớ kinh khủng 10 cheer của Touch, 6 cheer của các Team và Mass dance.
Mỗi ngày cứ nhớ lại, “Em ước mơ được làm siu nhưn”, “Đẹp Bè we will win”, “We are survival, you are surrender”, “Banh nhà lá sập nhà lầu nát Survival Camp”, và “Tôi Shizh Tươi, Tôi Shizh Tươi”…thì cứ cười, cười mãi :X
Rồi mình lại nhớ cái reflection của anh Quang, hix, khiến mình về phải ngồi nghiên cứu Đắc Nhân Tâm.

~*~*~*~*~*~*~*~

Đi camp rồi, thấy mình vẫn teen, nhưng mình vẫn cần trưởng thành. 16 tuổi, nhiều người bạn mới, nhiều điều mới mẻ phải học. Người ta thường nói, tuổi 16 là tuổi trăng tròn, là tuổi đẹp nhất của con người. Thật sự, mình đã thấu hiểu được điều đó sau camp. Cám ơn TOUCH, vì những món quà vô giá mà TOUCH đã dành cho mình, về các kỹ năng sống và về tình bạn. TOUCH xứng đáng là một trại hè giáo dục toàn diện :X Mong sao mình sẽ mãi là một phần của TOUCH, và TOUCH sẽ mãi là một phần trong mình, không thể tách rời được :)

Violet,
Nhớ….

PS: em muốn đi reunion :((

Và em đã đi reunion <3

Touch Mini Reunion <3

Touch Mini Reunion <3

4 responses to “TOUCH S.U.R.V.I.V.A.L CAMP – NHỚ

  1. sao hum thấy có sign của guy nào hết vậy ta :-? mắm L này kín miệng quá đi nha :))HAVE A NICE DAY

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s