Thanh Nien Online và một bài viết lá cải

Vào ngày 14/10/2010, anh Trí Quang (em xin gọi anh cho nó thân mật) đã “ưu ái” đưa toàn dân A10 yêu quý của em LÊN BÁO.

Đây là bài viết: http://www.thanhnien.com.vn/news/Pages/201042/20101011153744.aspx

Vâng, em tức không chịu được. Một sự bôi nhọ cho toàn thể thần dân A10 của em.
Bài viết sau đây, em xin gửi anh Trí Quang.

Dạ thưa anh Trí Quang, cái lúc anh chụp hình tụi em đó, cái bửa thứ năm ngày 7 tháng 10 đó, là chúng em đang sửa bài tập anh văn. Dạ vâng, BÀI TÂP ANH VĂN!! Con mắt nào của anh thấy chúng em đang xài dế!?!
Anh Trí Quang thân mến, nếu anh nhìn tấm hình thứ nhất và cả tấm thứ hai, anh sẽ thấy bạn Thanh Dung của em đang cầm bút, phải CẦM BÚT! Vậy mà anh lại ghi bạn ấy lách luật, xài dế vô tư trong trường, centimeter nào trong tấm đó bạn ấy cầm di động ! “Ảnh chỉ mang tính chât minh hoạ” à, thế tại sao anh lại mosaic cái ảnh đi, tấm ảnh đó có gì mờ ám à, phải chăng việc CẦM BÚT SỬA BÀI là MỜ ÁM hay anh nghĩ CÂY BÚT ấy là DI ĐỘNG! Bạn em không có tội. Chính anh mới là kẻ vu khống!
Anh Trí Quang à, em thiêt muốn kiện anh vì tội hạ thấp và bôi nhọ danh dự của người khác bằng câu chuyện không có thật như thế.
Cô anh văn em là môt cô giáo rất hiền và đáng yêu, NHƯNG, không hiền tới mức không quản lý được học sinh mình, và tụi em KHÔNG phải là 1 đám không biết tôn trọng cô mà làm những chiêu lách luật để HAI TAY HAI DẾ như anh nói trong giờ học. Và bạn Dung của em, một đứa con với gia đình toàn làm công án, truyền thống gương mẫu và cụ thể hơn là một bà mẹ và môt người anh hai quản lý Dung cực khó thì không có chuyện mang di động vào trường, nói chi đến LÁCH LUẬT! Anh đã làm bạn em khóc sau khi xem xong bài báo của anh, vì OAN, vì DANH DỰ.
Anh Trí Quang à, anh đã được nói chuyện trước với cô Thu, hiêu phó của em, là HS BÙI THỊ XUÂN KO ĐƯỢC PHÉP MANG DĐ VÀO TRƯỜNG, dạ cái đó có trong nội quy (được viết hẳn hoi trong sổ liên lạc nhé). Rồi anh XIN cô chúng em lên chụp hình minh hoạ.
ANH MINH HOẠ CHO CÁI GÌ???? Anh có hiểu được nghĩa của từ MINH HOẠ không?

Từ điển Tiếng Việt: Làm rõ thêm, sinh động thêm nội dung của tác phẩm văn học hoặc của bản trình bày, bằng hình vẽ hoặc những hình thức dễ thấy, dễ hiểu, dễ cảm. (http://vnthuquan.net/truyen/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237nvnqnvnnn31n343tq83a3q3m3237nnn2n )

Thế ở đây, anh định làm rõ hơn cho cái vấn đề gì? Việc học sinh sử dụng dế trong giờ học hay không sử dụng trong giờ học? Hình ảnh minh hoạ của anh là hoàn toàn sai mục đích (ở đây em đang nói tới mục đích làm rõ thêm bài viết) chứ em thật sự không biết mục đích THẬT của anh là gì!
Anh à, trong bài viết của anh, anh phỏng vấn học sinh THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Nguyễn Thị Minh Khai, chúng nó khai hết cho anh 1001 cách lách luât của chúng, rồi việc chúng khẳng định đẳng cấp thế nào khi 2 tay 2 dế, v..v… VẬY SAO ANH KHÔNG CHỤP HÌNH CHÚNG NÓ MÀ ĐĂNG LÊN, ở đây lại chụp hình chúng em. Nguyên bài viết anh chỉ có 3 tấm hình minh hoạ (theo em, có 2 tấm là không chính xác vì chẳng có câu chữ nào liên quan tới chúng em cả) nhắm trực tiếp vào Bùi Thị Xuân, cụ thể hơn là A10 chúng em, TẠI SAO? ANH KHÔNG HIỂU RÕ TỪ “MINH HOẠ” (em nghĩ anh nên xem lại tính chuyên nghiệp của mình trong ngành)? hay ANH CÓ Ý ĐỊNH KHÁC?
Anh Trí Quang à, anh ghi (Còn tiếp) sau khi kêt thúc tập 1 trong (em cho rằng là) chuỗi bài viết về HỌC SINH VÀ “DẾ”, anh biết bài kế tiếp của anh là gì không? Em dự đoán dùm anh nhé, ĐÓ LÀ BÀI VIẾT XIN LỖI VÌ CÁCH “MINH HOẠ” SAI SỰ THẬT CỦA ANH! Em kiên quyết yêu cầu điều đó anh ạ, vì chúng em, tâp thể A10 không thể chấp nhận 1 bài viết bôi nhọ chúng em như thế !

Bài viêt này là ý kiến cá nhân của em, chỉ nhằm mục đích xả stress và giảm tức giận, mọi người có quyền đọc, có quyền không, em không ép!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s